Cơ hội vi vu Bangkok 4N3Đ ở khách sạn 4

Từ ngày 7/1/2017 đến ngày 9/4/2017, Hanoi Buffaloes sẽ là đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu tại một giải quốc tế mang tên Thailand Basketball Super League (TBSL), diễn ra tại Thái Lan. TBSL có sự góp mặt của 7 đội Thái Lan và 3 đội nước ngoài đến từ Việt Nam, Singapore và Philippines.

Hanoi Buffaloes là một trong những đội bóng rổ hàng đầu Việt Nam. 

Hanoi Buffaloes là một trong những đội bóng rổ hàng đầu Việt Nam.

10 CLB sẽ chia làm 5 cặp thi đấu liên tục trong 2 ngày/lượt vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Danh sách 10 đội bóng tham dự Thailand Basketball Super League 2017: Mono Vampire Basketball Club, Mono Thewphaingarm, PEA, Thai Krueng Sanam, Dunkin Raptors, Mad Goat Basketball Club, Hi-Tech Assumption Thonburi (Thái Lan); Hanoi Buffaloes (Việt Nam), Adroit (Singapore), Kabayan Pilipinas Basketball Club (Phillipines)

TBSL_2017VN1482996862

Lịch thi đấu của đội Hanoi Buffaloes trong khuôn khổ giải Thailand Basketball Super League 2017

Cách lý tưởng nhất để bạn có thể kết hợp du lịch Bangkok và xem các trận đấu hấp dẫn của giải TBSL là đặt combo khuyến mãi tại iVIVU.com.

Với gói khuyến mãi này, bạn sẽ có 4N3Đ ở khách sạn 4 sao Narai Bangkok. Khách sạn Narai Bangkok nằm ngay trên đường Silom ở vị trí trung tâm của thành phố Bangkok, rất gần với các khu mua sắm, giải trí lớn. Đây sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời dành cho những ai thích mua sắm và cũng rất thuận tiện để đi thăm quan thủ đô của Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.